คำถามเกี่ยวกับสินค้าที่พบบ่อย

เทียนLED คืออะไร?

เทียนLED เป็นเทียนปลอม หรือเทียนที่ทำเลียนแบบเทียนจริงๆ โดยให้แสงสว่างจากหลอดไฟLED เมื่อมีการใช้หลอดไฟมาเป็นตัวให้แสงสว่าง ก็ทำให้ไม่ต้องใช้ไฟจริงๆในการจุดเทียน ซึ่งจะทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องเปลวไฟ หรือควันรบกวน ซึ่งไฟLED นั้นก็จะมีการกระพริบเหมือนเปลวไฟจริงๆ ซึ่งจะทำให้ได้บรรยากาศเหมือนจุดเทียนจริงๆเลยทีเดียว

เทียนLED ไม่ต้องจุดไฟในการใช้งานแล้วจะใช้งานอย่างไร?

เทียนLED ส่วนใหญ่จะใช้ถ่านในการให้พลังงานแก่หลอดไฟที่อยู่ภายใน ซึ่งบางรุ่นก็สามารถชาร์จไฟเพิ่มได้ หรือบางรุ่นก็ต้องเสียบปลั้กไฟเพื่อใช้งาน

คำถามเกี่ยวกับการสั่งซื้อทางหน้าเว็บที่พบบ่อย

หากต้องการสั่งสินค้าจำนวนน้อย (ซื้อปลีก) เพื่อไปใช้งานส่วนตัว ได้หรือไม่? ต้องทำอย่างไร?

ถ้าลูกค้าเจอสินค้าที่ถูกใจ สามารถกดปุ่มหยิบสินค้าใส่รถเข็น แล้วกดสั่งซื้อได้เลย ถ้าสั่งซื้อทางหน้าเว็บไม่เป็น สามารถสั่งทางไลน์ แฟนเพจ หรือ อีเมลล์ก็ได้ครับ

มีจำนวนขั้นต่ำในการสั่งสินค้าหรือไม่?

ModernCandles ไม่มีการกำหนดจำนวนขั้นต่ำในการสั่งสินค้า แต่ต้องการสินค้าจำนวนมาก ก็จะได้ส่วนลดที่มากขึ้นตามจำนวนที่สั่ง

มีหน้าร้าน ให้ไปดูสินค้าของจริงหรือไม่?

ตอนนี่ ModernCandles มีโชว์รูมอยู่ แถวเอกชัย91 (บางบอน) ที่เดียวเท่านั้นสามารถดูรายละเอียดได้ตามนี้ครับ แผนที่โชว์รูม แต่เพื่อความสะดวกของลูกค้า กรุณาโทรนัดหมายก่อนเข้ามาทุกครั้ง

คำถามเกี่ยวกับการสั่งผลิต หรือสินค้าจำนวนมากที่พบบ่อย

หากต้องการสั่งสินค้าจำนวนมาก ต้องทำการสั่งซื้ออย่างไร?

ลูกค้าที่ต้องการสั่งไปใช้ในธุรกิจต่างๆ เช่นร้านอาหาร โรงแรม หรือ สปา ที่ต้องการสั่งจำนวนมาก สามารถติดต่อทางอีเมลล์ได้เลยครับ ที่ moderncandles@hotmail.com

หากต้องสั่งสินค้าจำนวนมาก จะใช้ระยะเวลาในการดำเนินการประมาณกี่วัน ?

ถ้าสินค้าหมด หรือ ไม่มีในสต๊อก ส่วนใหญ่แล้วจะใช้เวลาผลิตประมาณ 10-15 วันโดยประมาณ (ถ้าจำนวนสินค้าเยอะมากๆ อาจจะใช้เวลาดำเนินการมากกว่านี้ ทางร้านจะแจ้งเวลาให้ทราบโดยคร่าวๆก่อนสั่งสินค้า)

อยากดูตัวอย่างสินค้า ก่อนตัดสินใจสั่งผลิตได้หรือไม่?

ลูกค้าสามารถยืมสินค้าตัวอย่าง เพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจสั่งซื้อได้ ไม่เกินครั้งละ 3 ชิ้น

* ต้องส่งคืนภายใน 7 วัน หากสินค้าเสียหาย หรือชำรุด  หรือส่งคืนช้า ต้องชำระเงินเต็มจำนวนในราคาเท่ากับราคาปลีกของสินค้านั้นๆ

ออก VAT ได้หรือไม่ ?

ModernCandles เป็นร้านที่บริหารโดย หจก.เค.บี.เอ. โมเดิร์น เทรด ซึ่งจดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมาย สามารถออก VAT. ให้กับลูกค้าที่ต้องการได้

ลูกค้าธุรกิจต่างๆ ที่สั่งจำนวนมาก จะมีราคาพิเศษหรือไม่?

ยิ่งสั่งเยอะก็ยิ่งได้ส่วนลดเยอะ ในกรณีที่ลูกค้าอยากทราบราคา สามารถส่งรุ่น ขนาด และ จำนวนที่ต้องการ เพื่อสอบถามราคาได้ที่ ติดต่อเรา

สามารถสั่งเพื่อให้เปลี่ยนสีของหลอดไฟLED ได้หรือไม่ ?

นอกจากไฟสีเหลืองตามปกติแล้ว ยังสามารถสั่งผลิต ให้เปลี่ยนสีหลอดไฟได้ 5 สี ได้แก่ น้ำเงิน เขียว แดง ขาว และ แบบเปลี่ยนสีไปเรื่อยๆ

สามารถเปลี่ยนสีของตัวเทียน(WAX) ได้หรือไม่

นอกจากตัวเทียนสีขาวปกติแล้ว ยังสามารถสั่งพิเศษเพื่อใหเปลี่ยนสีของตัวเทียน ได้ถึง 8 สี (เฉพาะรุ่น) ได้แก่ เขียว ฟ้า ม่วง ชมพู แดง ส้ม เหลือง และ ครีม (สามารถเปลี่ยนสีได้เฉพาะเทียนพาราฟินเท่านั้น)

มีหน้าร้าน ให้ไปดูสินค้าของจริงหรือไม่?

ตอนนี่ ModernCandles มีโชว์รูมอยู่ แถวเอกชัย91 (บางบอน) ที่เดียวเท่านั้นสามารถดูรายละเอียดได้ตามนี้ครับ แผนที่โชว์รูม แต่เพื่อความสะดวกของลูกค้า กรุณาโทรนัดหมายก่อนเข้ามาทุกครั้ง

ดูสินค้าทั้งหมด

Click edit button to change this text.